น้อง8ด20ว เป็นญค่ะยังไม่คืบไม่คานจับคว่ำน้องก็หงายตลอดให้น้องคว่ำเองก็ไม่ยอมคว่ำ น้องพัฒนาการช้ามั้ย

แม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ช้าคะ แค่น้องไปชอบคว่ำ ลูกเราก้อไม่คลาด ยับยืนอย่างเดี่ยว

บ้านนี้คว่ำค่ะแต่ไม่ยอมนั่งเลยและก็ยังไม่คลานค่ะ

เปิดyoutubeวิธีสอนคลานค่ะ ตอนแรกลูกเราก็ไม่คลาน