อยากไห้น้องกินนมชง แต่น้องติดเต้ามาก ไม่เคยกินขวด กินแต่แก้วหัดดื่ม ยังสำลักอยู่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คุนแม่ต้องทำงาน น้อง 9ด 20ว แล้วค่ะ มีวิธีไหนบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ปั๊มนมแม่เป็นสต๊อกให้ทาน และหัดให้ดูดหลอดดูดค่ะ โตแล้วไม่ควรฝึดขวดนมแล้วค่ะ วัยนี้ให้กินจากแก้วดื่มหรือดูดหลอดดีที่สุดค่ะ

7y ago

บางคนวันเดียวก้ได้ค่ะ อยู่ที่เราฝึก ใจเย็นๆค่ะ

สามวันก็น่าจะได้นะคะ เค้าต้องเรรียนรู้ใช้แรงดูดคะ

ใช้หลอดดูดคะ ดีกว่า

7y ago

นานไหมเขาจะเปน