ท้องผูกกินนมยี่ห้อไรดี

น้อง​8ด19ว​ กินนมs26ท้องผูก​ อึแข็งเป็นก้อน​ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะให้ลูกกินนมยี่ห้อไรดีคะ

2 ตอบกลับ

ตามค่ะ บ้านนี้ก็ให้เอส-26 เหมือนกัน เลยเปลี่ยนเป็นแลตโตเยน(เพราะมีแลคโตสสูง)แต่ก็ไม่เป็นผลยังเหมือนเดิม แม่กลุ้มใจมากๆ

1y ago

เหมือนกันเปลี่ยนจากเอส26มาเป็นแลคโตเย็น แต่ก็เหมือนเดิม เห็นลูกพี่สาวกินก็เลยตาม ลตย.แลคโตสสูงจากนมยี่ห้อเดิมมากนะ สงสารลูกมาก

อึเป็นก้อนแบบไหนคะ คุณแม่ เหมือนเม็ดมะเขือไหมคะ