ลูกตอด

แม่เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคกันบ้าง? ของเราตอนนี้ 13 w6d รู้สึกว่าลูกตอดแล้ว ... มันเร็วไปไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่เร็วหรอกค่ะแล้วแต่สภาพหนังท้องของแม่ แม่หนังท้องบางก็รุ้สึกเร็ว และน้องตอดๆเร็วก็แสดงว่าร้องแข็งแรงดี ส่วนเรารู้กสึกตอดๆตอน 15วีค