ลูกตอด

13 week 4 day เป็นไปได้ไหมค่ะว่ารู้สึกเหมือนมีอะไรตอดยุใต้สะดือข้างซ้ายค่ะใช่ลูกตอดไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ยังไม่น่าใช่นะคะแม่ เพราะน้องยังตัวเล็กมาก เล็กกว่าครึ่งฝ่ามือเราอีก ต้องรอให้โตกว่านี้ประมาณ 16 วีคขึ้นไป ถึงจะเริ่มรู้สึกค่ะ น่าจะเป็นพวกลำใส้เคลื่อนตัวมากกว่าค่ะ ของแม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกก็วีค 18-19 แล้วค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ..ขอบคุนค่ะแม่😍😍😍😍

ตอนนี้แม่คลอดน้องได้4เดือนแล้วจ้า... อันนี้โพสเก่าน่าจะขึ้นมาเอง... ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะที่มาคอมเม้นค่ะ

ของเราก้อรู้สึกเหมือนกันค่ะ 13 week 4d เช่นกัน ท้อง2 ค่ะ เพราะขนาดของเดกก้อเท่ากับหอมหัวใหญ่แล้ว

อาจเปนไปได้นะคะแม่ ถ้าหน้าท้องไม่หนา บ้านนี้รุ้สึกน้องตอดตอน 15 w ค่ะ ตอนนี้ 24 w ดิ้นเก่งมากค่ะ

4y ago

ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้วจ้า...😍😍

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ13วีคเหมือนกัน​ นี่ก็สงสัยยุว่าใช่รึป่าว​ หรือแค่มโนไปเอง​555