ลูกตอด

บ้านนี้ท้อง13วีคละ..ลูกๆๆบ้านไหนตอดเก่งบ้าง..แม่ๆๆเล่าให้ฟังบ้างจิ????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้14wคะ​ เราบอกหมอลูกตอนหมอบอกไม่ใช่นะเด็กจะตอนช่วง19-20wแต่เรารู้สึกว่าตอนแล้วจิงๆนะ

นู้สึกช่วงนี้เหมือนกันค่ะ ท้อง2แล้วอาดจะรู้สึกไวค่ะ