ลูกไม่กินข้าว ยาวหน่อยน่ะค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ

แม่เริ่มป้อนข้าวน้องตอน6เดือนกว่าๆ น้องกินได้ปกติ ถ่ายปกติ พอเริ่มเข้าเดือนที่9 ฟันน้องเริ่มโผล่ น้องไม่กินข้าวเลยค่ะ กินแต่นมแม่ น้องตื่นร้องกลางคืนอยู่เป็นอาทิตย์ จนฟันโผล่พ้น น้องก็ไม่ตื่นร้องกลางคืน แต่ฟันโผล่แล้ว น้องไม่กินข้าวเลย แม่พยายามหาเมนูตามที่แม่คนอื่นแนะนำ น้องก็กิน2 3 คำ จนตอนนี้น้องอายุ1ปี6เดือน น้องก็ยังไม่ชอบกินข้าว แม่เครียดมากเลยค่ะ? บางวันซื้อไข่ตุ๋นเซเว่นมา กิน6-7คำแม่ดีใจมากเลย ลูกของแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ (น้องกินนมแม่ถึง10เดือน กินนมผง11-13เดือน จากนั้นแม่เปลี่ยนให้กินนมกล่อง จนถึงปัจจุบันค่ะ)

1 ตอบกลับ

มียางกัดมั้ยคะ

2y ago

มีค่ะแม่ ฟันหน้าบน4ล่าง4 ฟันกล้ามยังไม่ขึ้นค่ะ