น้องออกัส 1เดือน 24วัน สะดือจุ่น

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะหายเองไหม ไปหาหมอมา หมอบอกว่าต้องผ่าตัดค่ะ นัดอีกทีตอน6 เดือน รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ

น้องออกัส  1เดือน 24วัน    สะดือจุ่น
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนค่ะ ลูก2เดือน16วันวันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีนให้หมอดู หมอบอก3-4เดือนจะหายเองค่ะลูกชายก็เปนค่ะแต่ก็หายเองนะคะ

แม่เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ ลูกก็เป็นเหมือนกันคะ น้องหายเองหรือได้ผ่าตัดคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ไม่ต้องผ่าตัด แต่ถ้าเกิน2 ขวบยังจุ่นออาจจะต้องผ่าตัด