ซื้อของลูก

แม่เริ่มซื้อของลูกคอนกี่เดือนค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้6เดือนมีแอบซื้อมาเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ เพราะคนที่บ้านไม่ให้ซื้อ แต่เรากลัวเตรียมไม่ทันก็เลยแอบซื้อมาเก็บไว้บ้างเท่าที่จำเป็นเวลาไปคลอดอ่ะค่ะ เห่อลูกอยู่คนเดียวนี่แหละ😂

บ้านนี้มีคนทยอยเก็บมาให้ตั้งแต่รู้ว่าเราท้องเลยค่ะ ส่วนที่ขาดเหลือก็เริ่มซื้อตอน32วีคค่ะ เริ่มซักตอน34วีค ตอนนี้ของครบหมดทุกอย่างแล้ว 38+2รอน้องคลอดจะแย่แล้วค่ะ

ตอน7เดือนค่ะ แอบซื้อมาใส่ตู้ไว้ค่ะ บ้านนี้ซื้อไม่เยอะค่ะ เพราะมีคนส่งมาให้เยอะเลย กลัวน้องใส่ไม่ทันเลยไม่ซื้อเยอะจ้า

เราเตรียม​ตอน36วิคค่ะ​38วิค​น้องคลอด​ไม่ทันการ​ค่ะ555วิ่ง​วุ่นวาย​สาเหตุ​ก็เพราะผู้ใหญ่​ในบ้านไม่ให้ซื้อไว้

6-7เดือนเริ่มซื้อเตรียมไว้ท้องใหญ่หาซื้อลำบาก ยิ่งช่วงนี้ยิ่งลำบากกว่าเดิม

จะ8เดือนแล้วเพิ่งจะทยอยซื้อค่ะ เพิ่งจัดการเรื่องเงินเสร็จด้วย^^'

4เดือนกว่าค่ะ เตรียมไว้แต่เนิ่น ๆ จะได้ไม่ฉุกละหุก

บ้านนี้เริ่มซื้อแล้วจ้าตอนนี้8เดือนแล้ว

7เดือนค่ะ ตอนนี้ซื้อของเกือบคบแล้ว

นี่เจ็ดเดือนแล้วยังไม่ซื้อเลยคะ