ซื้อของลูก

แม่เริ่มซื้อของลูกคอนกี่เดือนค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ซื้อรอแปดนิดๆก่อน

บ้านนี้ว่าจะเริ่มซื้อตอน8เดือน

รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อแล้วจร้า

4เดือนค่ะ ทราบเพศก็ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 8เดือนค่ะ

ช่วง4-5เดือนก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ

รุ้เพศก้อเริ่มทยอยซื้อเลยคะ

32วีคบ้านนี้ถึงเตรียมได้ค่ะ

บ้านนี้ใกล้6เดือนยังเลยจ้า

รู้เพศก้อเริ่มทยอยซื้อค่ะ