ซื้อของลูก

26wแล้วแม่บ้านไหนเริ่มเตรียมซื้อของแล้วบ้างง??

2 ตอบกลับ

ถ้าทางบ้านไม่ถือ และทราบเพศน้องแล้ว เริ่มทะยอยซื้อได้แล้วจ้าแม่

5y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะแต่หาซื้อพวกสีม่วงสีฟ้าเพราะสีกำลังดี+กับไม่ทราบเพศน้องค่ะ555. ทางบ้านไม่ถือจ้าา มีก็จะเป็นยายคนแก่คนเฒ่าค่ะ😄

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง 😄😄😄😅😅

5y ago

ตอนนี้ก็ไม่ค่อยกล้าซื้อเท่าไหร่เลย555 แต่ก็ซื้อทีละนิดละหน่อย แต่ไม่มากค่ะ🤭🤭🤣