ปัญหาใหญ่มาก..

แม่เราไม่โอเคเรื่องท้อง ทางบ้านเค้าก็เหมือนกัน ตอนนี้อึดอัดมาก แม่ก็ไล่ให้ไปอยู่ข้างนอกห้ามอยู่ที่บ้าน เราต้องทำยังไงทำไมไม่มีใครดีใจด้วยเลย เงินเราก็ไม่เคยขอแม้แต่บาทเดียว เหนื่อยมากค่ะ ตอนนี้กะจะไปหาที่พักแต่มันก็จะไปเบียดเงินที่จะเก็บให้ลูกอีก ...

36 ตอบกลับ

คือนี้ก็หมั้นก่อนท้องก็มาอยู่กับสามีทั้งๆที่ยังไม่แต่งดันมาท้องก่อนแต่งพอบอกพ่อแม่แฟนพ่อแม่ตัวเองนี้ต่างจากคนอื่นมากพ่อแม่ทั้งสองทางดีใจกันใหญ่เลยค่ะพ่อที่อยู่สวิตเซอร์แลนด์ก็กลับมาอยู่ไทยพาไปเที่ยวแทบทุกวันแม่สามีก็พาไปซื้อชุดคุมทุกวันเดินดูเสื้อผ้าหลานไว้จองไว้เป็นโขเลยค่ะสู้ๆค่ะไม่มีพ่อแม่คนไหนกล้าทิ้งลูกหรอกค่ะ