ปัญหาใหญ่มาก..

แม่เราไม่โอเคเรื่องท้อง ทางบ้านเค้าก็เหมือนกัน ตอนนี้อึดอัดมาก แม่ก็ไล่ให้ไปอยู่ข้างนอกห้ามอยู่ที่บ้าน เราต้องทำยังไงทำไมไม่มีใครดีใจด้วยเลย เงินเราก็ไม่เคยขอแม้แต่บาทเดียว เหนื่อยมากค่ะ ตอนนี้กะจะไปหาที่พักแต่มันก็จะไปเบียดเงินที่จะเก็บให้ลูกอีก ...

36 ตอบกลับ

สู้ๆน้ะค้ะ เรื่องเสื้อผ้าของใช้ของน้องคุนเเม่ลองดูนะคะที่เขาส่งต่อไห้ฟรี รึ่ว่าเเบบราคาไม่เเพงค้ะ ช่วยประหยัดได้นะค้ะ

สู้ นะคะ เดี๋ยวคลอดมาแล้วแกเห็นหลานคงใจอ่อนเอง แม่คงไม่ใจดำขนาดนั้นหรอกค่ะ ให้เวลาแกก่อนนะคะ

สู้ๆ คุณยายรักหลานอยู่แล้วทำให้เขาเห็นว่าเราทำได้ เดี๋ยวก็ใจอ่อน

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปให้ได้ เดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีขึ้นค่ะ

ไม่มีแม่คนไหนกล้าทิ้งลูกได้ลงคอหรอกค่ะ

5y ago

แต่เขาก็ค่อยห่วงห่างๆค่ะแม่ที่ทิ้งลูกข้างทางเขาก็มีความจำเป็นของเขาเขายังเด็กคงคิดอะไรไม่คิดดีๆก่อนทำไม่แน่พอเขาโตกว่านี้อาจตามหาลูกก็ได้ค่ะมันเป็นอารมชั่ววูบอย่าว่าเขาเลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็กจ้า

สู้สู้ค่ะ✌️ เป็นกำลังใจให้นะคุณแม่

สูๆนะคะปัญหามีทางออกค่อยๆแก้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้ไม่รู้จะทำไงต่อ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดี ✌️✌️