ปัญหาใหญ่มาก..

แม่เราไม่โอเคเรื่องท้อง ทางบ้านเค้าก็เหมือนกัน ตอนนี้อึดอัดมาก แม่ก็ไล่ให้ไปอยู่ข้างนอกห้ามอยู่ที่บ้าน เราต้องทำยังไงทำไมไม่มีใครดีใจด้วยเลย เงินเราก็ไม่เคยขอแม้แต่บาทเดียว เหนื่อยมากค่ะ ตอนนี้กะจะไปหาที่พักแต่มันก็จะไปเบียดเงินที่จะเก็บให้ลูกอีก ...

36 ตอบกลับ

อย่าไปไหนเลยค่ะ..แรกๆท่านอาจจะทำใจไม่ได้..ทนๆอยู่กับแม่ไปเถอะค่ะ..ไม่นานท่านก้อหายโกรธ..คนเป็นแม่โกรธลูกไม่ได้นานหรอกค่ะ.. ถ้าออกไป..คุณจะลำบากมากขึ้นแน่นอน..สู้..สู้..นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ