ปัญหาใหญ่มาก..

แม่เราไม่โอเคเรื่องท้อง ทางบ้านเค้าก็เหมือนกัน ตอนนี้อึดอัดมาก แม่ก็ไล่ให้ไปอยู่ข้างนอกห้ามอยู่ที่บ้าน เราต้องทำยังไงทำไมไม่มีใครดีใจด้วยเลย เงินเราก็ไม่เคยขอแม้แต่บาทเดียว เหนื่อยมากค่ะ ตอนนี้กะจะไปหาที่พักแต่มันก็จะไปเบียดเงินที่จะเก็บให้ลูกอีก ...

36 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ คอยคิดค่อยๆแก้ พอเห็นหน้าหลานเดี่ยวท่านก็หายโกดค่ะ บ้านนี้ยิ่งโดนตัดพี่ตัดน้องเลยค่ะ เพราะแต่งงานกับคนที่เขาไม่ได้เลือกให้ กอดๆให้กำลังใจนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คงต้องสู้ต่อไปหวังว่าสักวันมันคงจะดี 😊