อาหารทารก

แม่เราอยากให้ป้อนอาหารหลานตอนสามเดือน เครียดมากเลยค่ะ น้ำนมเราน้อยให้ลูกเข้าเต้าไม่อิ่มก็ให้นมชงตาม เราบอกแม่ว่าจะให้อาหารตอนหกเดือนแม่ก็พูดว่าจะให้นมชงหกเดือนระวังลูกจะปัญญาอ่อนพัฒนาการช้านะ อยากถามแม่ๆว่ามีใครให้อาหารลูกตอนสามเดือนมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

อาจจะมีแต่ส่วนน้อยมากๆค่ะหมอก้ขอกอยุ่นะคะอาหารเริ่ม6เดือนขึ้นไปการกินนมผงไม่เกี่ยวกับพัฒนาการช้าหรอกค่ะ