ขอคำแนะนำและประสบการณ์คุณแม่ที่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะโดนเจาะเลือดดูน้ำตาลทุกนัด แต่ยังไม่ได้กินยานะคะ แค่คุมอาหารงดหวานค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วน้องก็แข็งแรงดีค่ะ หลังคลอดตรวจเลือดค่าน้ำตาลปกติค่ะไม่เป็นเบาหวาน เป็นแค่ระหว่างตั่งครรภ์

4y ago

เป็นกังวลมากเลยค่ะ