คุณแม่ท่านไหนเคยลื่นระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

แม่เม เองไปเดินซื้อของที่ตลาดค่ะ แล้วดันลื่นแต่ไม่ได้ล้มนะคะ จับคนข้างๆไว้ทัน ลงเหมือนท่าที่แนบรูปไว้ค่ะ อย่างนี้จะเป็นอัตรายกับลูกไหมคะ แต่ตัวแม่เม เองเดินได้ปกติ ไม่มีเจ็บขาหรือเจ็บท้องนะคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลื่นระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนท้องสองเดือน ก้อวิ่งเท้าตกหลุมล้มนอนกองกับพี้นเลย แต่ไม่เปนไรข้อเท้าถลอก ตอนสี่เดือนยืนล้างจานลื่นตะไคร่น้ำก้นจ่ำพื้น ก้อไม่เป็นอะไรค่ะ น้องสรองมากค่ะ

5y ago

จ้า

เคยลื่นค่ะประมาณ3-4เดือน ฝนตกหนักซึมเข้ามาในบ้าน ลื่นเอาเข่าลงเจ็บแค่หัวเข่า ส่วนพ่อก็ตกใจว่าเดินไม่ระวัง ตอนนี้น้องได้8เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คนท้องอย่างเราๆถ้ามีเลือดออกกับปวดท้องนี่อันตรายค่ะแม่แต่ถ้าไม่รู้สึกอะไรไม่มีเลือดออกน้องยังดิ้นดีถือว่าปกติจ้า

5y ago

ลูกดิ้นปกติ ก็ใจชื้นขึ้นมาแล้วค่ะ ♥️

บ้านนี้โดนรถชนตอนท้อง4เดือน กระดูกขาราวเข้าเฟือก นอนร.พ.6วัน ดีที่น้องยังเเข็งเเรงปลอดภัย ตอนนี้6เดือนเเล้วค่ะ

5y ago

โห คุณแม่แข็งแรงมากกค่ะ น้องก็แข็งแรงสุดๆ 6 เดือนเหมือนกับแม่เม เลยจ้า ✌️

เคยสะดุดล้มท่าจับกบตอนประมาณ 6 เดือนค่ะ แต่ลูกไม่เป็นอะไร ส่วนอิแม่เข่าถลอกนิดหน่อยและโดนอิพ่อด่ายับ55555

5y ago

นี่ถ้าแม่เม ล้มถึงพื้นก็ไม่รู้สามีจะว่าไงเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ตอน ท้องได้5เอนค่ะ เอาหน้าลงเลยค่ะ ดีที่ไม่เป็นไร ลุกขึ้นเอง คนเยอะเเยะ เเต่ไม่มีใครช่วย☺️😅😚

5y ago

จร้า ตอนนี้คลอดน้องเเล้วจร้า😚☺️✌✌

ตอน 2 เดือนเขาลื่นหงายท้องเลยค่ะเอาสะโพกลงดีที่ไม่เป็นอะไรตอนนี้ 35 วีคแล้วค่ะแม่ต้องระวังด้วยนะคะ

5y ago

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะคะ ✌️♥️

เคยวูบตอน6เดือนกว่าๆค่ะล้มไปจูบก้นแฟนเลยพอดีแฟนอยู่ข้างหน้าเลยเอามือคว้าไว้ทันเลยล้มไม่แรง

5y ago

😍 โชคดีมากเลยค่ะ นี่แม่เมเองถ้าไม่มีคนยืนข้างๆก้นก็น่าจะกระแทกพื้นเลยค่ะ

เคยค่ะ ตอน5เดือนเอาก้นลงดีที่ลูกไม่เป็นอะไร ตอนใกล้คลอดก็เก้าอี้พางายท้องอีก แต่ปลอดภัยค่ะ

5y ago

ลูกปลอดภัยคุณแม่ก็โล่งอกไปทีค่ะ ♥️

ตอนไปตลาดก็ลื่นเหมือนกันค่ะ​ เกือบหงายหลัง​ แต่มีสติเลยพยุงตัวเองได้​ เกือบไปแล้วค่ะ

5y ago

กังวลไปพักนึงเลยค่ะ ดีที่ไม่มีอาการน่าเป็นห่วงค่ะ