คุณแม่ท่านไหนเคยลื่นระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

แม่เม เองไปเดินซื้อของที่ตลาดค่ะ แล้วดันลื่นแต่ไม่ได้ล้มนะคะ จับคนข้างๆไว้ทัน ลงเหมือนท่าที่แนบรูปไว้ค่ะ อย่างนี้จะเป็นอัตรายกับลูกไหมคะ แต่ตัวแม่เม เองเดินได้ปกติ ไม่มีเจ็บขาหรือเจ็บท้องนะคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลื่นระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ
32 ตอบกลับ

ตอนไปตลาดก็ลื่นเหมือนกันค่ะ​ เกือบหงายหลัง​ แต่มีสติเลยพยุงตัวเองได้​ เกือบไปแล้วค่ะ

5y ago

กังวลไปพักนึงเลยค่ะ ดีที่ไม่มีอาการน่าเป็นห่วงค่ะ