คุณแม่ท่านไหนเคยลื่นระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

แม่เม เองไปเดินซื้อของที่ตลาดค่ะ แล้วดันลื่นแต่ไม่ได้ล้มนะคะ จับคนข้างๆไว้ทัน ลงเหมือนท่าที่แนบรูปไว้ค่ะ อย่างนี้จะเป็นอัตรายกับลูกไหมคะ แต่ตัวแม่เม เองเดินได้ปกติ ไม่มีเจ็บขาหรือเจ็บท้องนะคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลื่นระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ
32 ตอบกลับ

เคยค่ะตอน8เดือน แต่หัวเข่าลงทั้ง2ข้าง ไม่เป็นไรอะไรค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

เคยตอน8เดือนค่ะลื่นในห้องน้ำเอาก้นลงดีไม่เเรงน้องไม่เป็นอะไรค่ะ

5y ago

ลูกปลอดภัย คุณแม่ก็แฮปปี้ค่ะ

3เดือนเคยลื่น แต่ไม่อาการใดๆ ไปพบแพทย์ตรวจให้ก็ไม่เปนไรคะ

5y ago

เดินระวังเป็นพิเศษเลยค่ะช่วงนี้ 😅

เคยลื่นช่วง4-5เดือนค่ะ แต่จับสิ่งของแถวนั้นไว้ได้🤣เกือบไป

5y ago

ใจหายเลยนะคะ ณ ตอนนั่น 😅

เคยค่ะ แต่ล้มไม่เเรง เเอบเจ็บหน่ิยๆ แต่ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ประสบการณ์ค่ะคุณแม่ ใช้ชีวิตประจำวันต้องระวังตัวเองมากขึ้นเลยค่ะ

เคยค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง​ห้องน้ำต้องระวังมากๆค่ะ​

5y ago

เข้าห้องน้ำแต่ละครั้ง ต้องมีสติมากๆเลยค่ะ แม่เม ก็ระวังสุดๆเหมือนกันค่ะ ☺️

ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกก็คงไม่เป็นไรจร้าาา

5y ago

ขอบคุณค่า สบายใจขึ้นมาเลยค่ะ ♥️

เคยตอน3เดือนค่ะหลังจากนั้นก็ระมัดระวังมากขึ้น

5y ago

ใช่ค่ะ คิดว่าระวังตัวเองในระดับนึงแล้วตอนนี้ยิ่งจดจ่อทุกก้าวเดืนเลยค่ะ ♥️

ถ้าไม่มี,ปวดท้องหรืออาการอะไร. ก็ไม่เปนอะไรค้ะ

เคยคะถ้าไม่เจ็บหรือไม่กระแทกอะไรก็ปลอดภัยคะ

5y ago

ขอบคุณค่า ♥️