ตอนนี้ 11w แพ้ท้องบางครั้ง แต่ครั้งไหนแพ้คือหนักมาก หิวบ่อย กินเยอะมาก นอนหลับไม่ค่อยรู้สึกสบายตัวและเหมือนพักก่อนไม่พอแปลกไหม

แม่เพลียมากค่ะ🥲

2 ตอบกลับ

ไม่เหมือนแม่บ้านนี้ค่ะอยู่ดีๆนึกจะคลื่นไส้ก็เป็นเองอยู่ดีๆ นึกจะท้องอืดก็ท้องอืดเฉย แม่บ้านนี้อาการเหมือนเป็นความดันค่ะเดี๋ยวดีเดี๋ยวนึกจะเป็นก็เป็นสิวขึ้นข้างแก้มสิวขึ้นครางสิวที่หน้าผาก

ปกติค่ะ