สอบถามหน่อยค่ะลูก1เดือน22วันเริ่มอ้อนไม่ยอมนอนตั้งแต่เช้าต้องให้อุ้มแล้วเดินถึงจะหลับพอวางก็ตื่นเป็นอย่างงี้ทั้งวันพึ่งเริ่มเป็นถ้าอุ้มแล้วนั่งเฉยๆก็ไม่ยอมเปลก็ไม่เอามีวิธีไหนบ้างค่ะทำให้ลูกนอน

?แม่เพลียมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเล่นกะเค้าจนเค้าง่วงค่ะ ค่อยจับนอนทีเดียว เค้างอแงตอนแรกๆ แต่พอหลับจะหลับสนิทค่ะ ถ้าวิธีนี้ไม่ได้ผลก็จับน้องลงเปลเลยค่ะ หลับสนิทแน่นอน

เวลาอุ้มเอาผ้าห่อตัวน้องไว้เวลาวางน้องจะไม่ตื่นห่อตัวเขาจะรู้สึกเหมือนแม่กอดแม่อุ้มเขาอยู่