สอบถามหน่อยค่ะลูก1ขวบ1เดือน.. เวลานอนกลางคืนชอบหายใจครึ้ดๆ

สอบถามหน่อยค่ะลูก1ขวบ1เดือน.. เวลานอนกลางคืนชอบมีเสียงครึ้ดๆในลำคอทั้งที่ไม่มีน้ำมูกและหายใจครึ้ดๆแค่บางวัน​ บางวันก้อไม่เป้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังเป้นไหมค่ะคือพาไปหาหมอมาแร้วหมอก้อเคาพปอดตรวจคอปกติก้อไม่เป้นอะไรให้ยาละลายเสมหะกับยาแก้แพ้มากิน...

ลูกเรา2ขวบกว่าก็เป็นค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร