ลูก1เดือน13วันงอแงหนักมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเจอเหมือนกันบ้างคะ ร้องไห้งอแงร้องกลั้น ร้องตั้งแต่ 1 ทุ่ม ถึง3 ทุ่มทุกวันเลยค่ะ บางวันก็ร้องงอแงกลางวัน แม่เพลียมากค่ะ

1 ตอบกลับ

โคลิคไหมค่ะ

4y ago

พาไปหาหมอ หมอบอกโคลิคค่ะ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ