สอบถามค่ะ

แม่เป็นไมเกรนอยู่ก่อนแล้วค่ะ มียาทานระหว่างที่ปวด แล้วตอนนี้ท้องน้องได้ 11w+6 แต่แม่ก้อมีอาการปวดไมเกรนขึ้นมาอีก อยากทราบว่ายาที่แม่มีอยู่จะทานได้มั้ยค่ะ หรือจะต้องไปพบหมออย่างเดียวเพราะท้องนี้แม่แพ้หนักมากค่ะลุกขึ้ไปไหนก้อไม่ไหว ยิ่งพออากาศร้อนๆยิ่งปวดหัวหนักเลยค่ะ ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทนค่ะนอนร้องจนหลับค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้อทำยุแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากกก😭😭😭