สอบถามค่ะ ท้อง2 จำไม่ได้เพราะห่างจากท้องแรกห้าปีกว่าแล้ว😄

ตอนนี้ท้องได้ 11w +4 ฝากครั้งแรกหมอซาวให้เลยมั๊ยค่ะ

10 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกหมอซาวให้ดูตั้งแต่เดือนแรกยัน9เดือนเลยค่ะ เพราะเช็คดูว่าลูกเราปกติมั้ย ส่วนตัวชอบด้วยค่ะ ได้เจอหน้าลูกทุกเดือน

ห่างเหมือนกันเลยคะ😂 คนแรก6ขวบ4เดือน คนที่สอง5ขวบ4เดือน ตอนนี้ท้องที่3 รอซาว13นี้(ดูวันกำหนดคลอด) ฝากคลีนิคคะหมอซาวด์ตลอดเลยคะ

3y ago

ตื่นเต้นเหมือนเดิมใช่มั๊ยแม่😄

บ้านนี้ไปฝากก็9วีคแล้วค่ะหมอก็ซาวด์ให้ดูนะค่ะเลยรู้ตั้งแต่ฝากท้องเลยว่ามีน้องแฝดในท้อง รพ.รัฐ ค่ะ

ถ้าฝากคลีนิคซาวแน่นอนค่ะแต่โรงบาลรัฐไม่แน่ใจเคยไปฝากแล้วเขาไม่ซาวให้

ฝากคลินิกเลยค่ะ ได้ซาวทุกรอบ บ้านนี้คนโต6ขวบแล้วค่ะ ในท้อง 25 weeks

เอกชนซาวด์ทุกครั้งค่ะ ขึ้นอยู่กับแม่ฝากที่ไหน

3y ago

คนนี้คงฝากคลีนิคค่ะ ไปโรงบาลไม่ไหวกลัวโควิด😄

ฝาก.รพ. รัฐ. ครั้งแรกก็ซาวค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกซาวด์เลยค่ะ

ซาวด์เลยนะคะ หากำหนดคลอดค่ะ

3y ago

ลองใช้แอปคำนวณดู เดือนเด่วกับคนแรกเลย กันยา จ้า แต่จันไปหาหมอว่าจะใช่หรือไม่

บ้านนี้6wก็ซาวดูแล้วค่ะ