ปวดหัวหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้10wปวดหัวจนนอนแทบไม่ได้ปวดมาหลายวันแล้วทำยังไงดีคะ แม่เป็นไมเกรนอยู่ก่อนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ งดใช้สายตา ทานพารา บ้านนี้ทานยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินค่ะ แล้วก็นอนพัก ช่วยบรรเทาได้ ให้พ่อบ้านช่วยจับๆ คลึง ๆ บ่า และศรีษะเบาๆ ด้วยค่ะ อดทนค่ะแม่ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนแม่ท้องด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ