ท้อง 35+3 w แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ ต้องฉีดยาวันละ 4 เข็ม แต่ก็พยายามคุมอาหารไปด้วย กังวลมากว่าคลอดลูกแล้วกลัวลูกจะมีปัญหา มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ แม่ท้องสองคะ ท้แงแรกไม่เป็น

1 ตอบกลับ

เป็นแต่ไม่ได้ฉีดอินซูลิน คลอดมาปกติดีค่ะ