เบาหวานคนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ไม่ทราบว่ามีวิธีดูแลตัวเองยังไงเพื่อควบคุมเบาหวาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลให้เจาะเลือดปลายนิ้ววัดค่าน้ำตาลค่ะ อาหารที่อยากทานแล้วไม่แน่ใจว่าน้ำตาลจะเกินมั้ย พยาบาลให้กินแล้วลองเจาะวัดค่ะ ถ้าไม่เกินที่กำหนดก็ทานแค่ครึ่งเดียว ถ้าเกินกินแค่คำ,2 คำพอนะคุณแม่🥰

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊