ท้อง35+3 w มีอาการท้องปั้นแบบนี้แล้วเจ็บท้อง เป้นแบบนี้บ่อยมาก เป็นอันตรายอะไรไหมคะ

16 ตอบกลับ

คุมแม่ช่วงนี้ระวังเป็นพิเศษหน่อยนะคะ ทางนี้หลังจากฉีดยาระงับคลอด 1 เข็ม + ได้ยามาทาน แอบตรวจภายในหัวน้องอยุ่ห่างจากปกมดลูก 3 เซน ผ่านมา 2 สัปดาห์ เจ็บเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ ปวดนอนไม่ได้เลย สู้จนถึง 37w นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🥰🥰

36+5 สัปดาห์ มีท้องปั้นทุกเวลาเหมือนกันค่ะ มีเจ็บหน่วงท้องถี่ทุก 15 นาที แต่ปกติ ไม่อันตราย แนะนำให้คุณแม่พยายามเอามือลูบท้องเบาๆ น้องก็จะเลิกโก่งเลิกปั้นตัวเองค่ะ

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะ...35w5d น้องโกงตัวบ่อยมากจนเจ็บ..แต่แม่มีอาการคลื่นไส้ อาเจียนทานอะไรไม่ได้เลยไม่รุ้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันรึป่าว

3y ago

บ้านนี้ไม่คลื่นใส้เลย กินเยอะจนแน่นท้องเลยค่ะ😅

น้องโก่งตัวจ้าแม่มันจะมีอาการตึงๆหน่อยๆเจ็บจี๊ดนิดๆปกติค่ะ ถ้าท้องปั้นจะแข็งทั้งท้องค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ ☺️ ไม่เป็นไรค่ะ พยายามนอนตะแคงให้นานกว่านอนหงายค่ะ

บ้านนี้นอนหงายทีไร เป็นทุกที พยายามนอนตะแคง ตอนนี้ 34วีค+6

หาหมอค่ะ เพราะตอนนี้แม่เปนยุ่เสียงคอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

เมื่อคืนเจ็บท้องมากเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเดี่ยวจะฉีดยาระงับการคลอดให้ค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะพื้นที่น้อยลงบ้านนี้ก็เปนค่ะ31+1w

น้องโก่งตัวค่ะแม่ ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

น้องโก่งตัวคะจะเจ็บ นิดๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️☺️