พาหะธาลัสซีเมีย

แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย กินอะไรบำรุงเป็นพิเศษมั้ยค่ะ ตอนนี้ชอบกินส้มมากๆ บางคนบอกว่ากินเยอะไม่ได้ค่ะ ขอสอบถามแม่ที่รู้หน่อยนะคะ ❤️?

1 ตอบกลับ

เราเป็นพาหะธารัสซีเมียเหมือนกันค่ะ ส่วนแฟนปกติ เรากินอาหารให้ครบ5หมู่ ทานยาที่หมอให้มาทุกครั้ง นอกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ