แม่เป็นพาหะ พ่อเป็นธาลัสซีเมียชนิดหนึ่ง

แม่เป็นพาหะ พ่อเป็นธาลัสซีเมีย ลูกออกเป็นยังไงบ้างคะ กังวลมากเลยคะกลัวน้องเป็นอะไร ใครเคยเจอปัญญานี้บ้างช่วยให้คำปรึกษาหน่อยคะ ??ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเป็นค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่ากี่% ให้หมอตรวจแล้วแจ้งผลได้นะคะ ลองปรึกษาดูค่ะ