เคลียดมาก😭

ท้องได้ 9 week พ่อเป็นธาลัสซีเมีย แม่เป็นพาหะ มีโอกาสจะโดนยุติการตั้งครรภ์ไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นกรณีนี้เหมือนกัน พ่อเป็นธาลัสซีเมีย เราเป็นพาหะพอจับคู่กันลูกมีโอกาสเป็นธาลัสซีเมียชนิดรุนแรง หมอต้องส่งตัวไปตรวจ โรงพยาบาลประจำจังหวัด ทำใจเกือบไม่ได้เหมือนกัน ใจนึงก็ไม่อยากให้ลูกเกิดมาทรมาณ แต่เราก็ตรวจนะหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาวันนี้เอง โชคดีมากที่ลูกเป็นแค่พาหะ โล่งใจมากเลย เป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

1y ago

จ้า สู้ๆนะ

ใจร่มๆ รอดูผลตรวจคะ มันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น ขอดูผลตรวจคัดกรองอีกที่คะ

1y ago

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณนะค่ะ