อยากทราบวิธีแก้ท้องผูกของแม่ๆค่ะ

แม่เป็นคนที่ท้องผูกมากถึงมากที่สุดตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ ต้องพึ่งยาระบายตลอด พอท้องก็ต้องระมัดระวังในการกิน แต่ก็ทำให้แม่ยิ่งท้องผูกไม่ปวดท้องหนักเลย อึดอัดมากค่ะ ผัก ผลไม้ก็ทานเยอะนะคะแต่ก็ไม่ได้ผลเลย อยากทราบวิธีของแม่ๆที่ธาตุหนักเหมือนกัน ทำยังไงคะ ถึงจะขับถ่ายได้ปกติค่ะ (ถ้าอ่านงงๆ ต้องขออภัยด้วยนะคะ)

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนคะ