ท้อง16สัปดา

แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องหน้าท้องไม่มีเลย ท้อง16สัปดาท้องเล็กแบบนี้เหมาะสมแล้วใช่ไหมคะ น้องตอดเก่งมากค่ะยิ่งตอนดึกๆนี่ แม่ๆคนไหนมีเรื่องราวเล่าให้กันฟังได้นะคะ

ท้อง16สัปดา
1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่มีผล ดูที่น้ำหนักน้องตอนซาวด์อย่างเดียวค่ะ