ท้องแฝดค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 33 w แม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

แม่เป็นคนตัวเล็ก

ท้องแฝดค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 33 w แม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ
47 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้ก็แฝดมีแต่คนบอกใหญ่555

4y ago

ท้องแรกเลยค้าตื่นเต้นเหมือนกัน ไม่เคยผ่าตัด😅