ท้องแฝดค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 33 w แม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

แม่เป็นคนตัวเล็ก

ท้องแฝดค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 33 w แม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ
47 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ปกติดี ดูๆยังคิดว่าใหญ่เลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ น้องออกมาต้องน่ารักแน่ ❣️💐

4y ago

ขอบคุณค้า 😊😍

ใหญ่นะคะแม่ 33wk เหมือนกันเลยค่ะ

อยากได้แฝด...ทำไงถึงได้กับเขาบ้าง

4y ago

บ้านนี้ มีกรรมพันธุ์ทั้งพ่อและแม่เลยจ้า รุ่นหลังมาก็ไม่มีใครมีแฝดต่ออีก จนรุ่นหลานมามีเลยจ้า

สุดยอด ใหญ่แล้วแม่ สู้ๆนะคะ

ท้องแฝด33วีคเหมือนกันคะ

แบบนี้ไม่เล็กเลยจ้า

ไม่เล็กค้ะ.ใหญ่มาก

ใหญ่มากแล้วค่ะแม่

ไม่เล็กนะค่ะ