ท้องแฝดค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 33 w แม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

แม่เป็นคนตัวเล็ก

ท้องแฝดค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 33 w แม่ว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ
47 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ อีกอย่างแม่ตัวเล็กจะใหญ่เหมือนคนอื่นๆก็ไม่ได้หรอกค่ะ อย่าคิดมากเลยค่ะ บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กเหมือนกัน 😂

แบบนี้ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 37w เยอะเลยค่ะ โฟกัสให้นน.น้องตามเกณฑ์พอค่ะ

ได้ ญ หรือช ค่ะแม่ บ้านนี้ก้อแฝด ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลุกตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

แม่อยากลุ้นตอนคลอดเลยจ้า ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศ

เห้อออ .. แม่ก็น่าจะรู้คำตอบนะคะ ตั้งถามแบบว่า.... แม่อย่าฟังคนอื่นมากเลยเนอะ

4y ago

แม่ก็ว่าใหญ่ค่ะ แต่บางคนเค้าว่าเล็กเห็นจอนแม่ใส่เสื้อคลุมแล้วดูเล็กหรือเปล่าแม่ก็ไม่แน่ใจ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าจะให้ใหญ่กว่านี้ก็แตกพอดี กว่าจะครบกำหนดก็พอดีแหละค่ะ

4y ago

แม่ชินไปแล้วค่ะ สู้เพื่อตัวน้อย 😊

ไม่เล็กเลยค่ะ ใหญ่มากด้วย สู้ๆนะคะ บำรุงดูเเลตัวเองเยอะๆนะคะ🥰

ใหญ่เบอเร่อจนจะระเบิดอยู่ละจ้า แม่อยากได้ใหญ่แค่ไหนคะ

4y ago

ใช่ค่ะ เล็กกว่าในรูปอยู่ แต่ไม่มาก

บ้านนี้ก้แฝด 21วีค อึดอัดมาก แต่ทนได้เพื่อนตัวน้อยๆ👶🏻👶🏻

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกชินไปแล้ว 5555

ท้องใหญ่แล้ว ม่ใช้ท้องเล็ก ขอหั้ยลูกแข็งแรงน่ะ

4y ago

จ้า

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้ก็แฝดมีแต่คนบอกใหญ่555

4y ago

ท้องแรกเลยค้าตื่นเต้นเหมือนกัน ไม่เคยผ่าตัด😅