เตรียมของลูกน้อย

สอบถามแม่ๆซื้อของเตรียมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาส2-3แต่ไม่เกิน33วีค กำลังดีคะ นานหรือเร็วกว่านี้ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเหนื่อยในการหาและฉุกเฉินมาอาจไม่ทัน