ทีมพฤษภาคม

แม่เตรียมของคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

8 ตอบกลับ

เตรียมแล้วคะ ต้องเตรียมเรื่อยๆใกล้คลอดได้ไม่ต้องรีบร้อน

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่สามเดือน

เตรียมแล้วค่ะ เหลืออีกหน่อยครบค่ะ 34week🥰

เตรียมเรียบร้อยเหลือแค่ซักลงตะกร้า

บ้านนี้24วีคเริ่มเตรียมชิ้นแรกค่ะ

เตรียมแล้ว เหลือพวกเสื้อผ้าค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนคะ

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า