ทีมพฤษภาคม

อยากเจอหน้าแล้วแม่ๆทีมพฤษภามาอวดน้องกันค่ะ

ทีมพฤษภาคม
115 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด31พ.ค.ค่ะ ซาวด์ล่าสุดเมื่อวันที่3มี.ค.จ้า ไม่ได้ซาวด์4มิติ รอหมอนัดอีก31นี้จ้า

5y ago

31นี้คุณหมอก็นัดเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด 09/05/63 จ้า ผมเป็นผู้ชายชื่อ น้องคุนหมิงที่แปลว่าแผ่นดินที่สว่างไสวครับผม

ไม่มีใบซาวด์มาอวด หมอบอกคล้ายๆผช. ฝากรพ.ขอใบซาวด์เสัยเงินไหมคะ

5y ago

ฝากเอกชน พอซาวด์เสร็จก็มีใบปริ้นส์มาให้ทุกรอบไม่ต้องขอค่ะ

บ้านนี้แม่หน้าท้องหนาไม่ค่อยเห็นหน้าลูกเลยค่ะ23พฤษภา

ซาวแบบนี้หาซาวที่ไหนหรอค่ะ คลินิกหรือ โรงบาลรัฐค่ะ

5y ago

ได้มั้งสองเลยค่ะแตกต่างทีราคา

31พ.ค ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย ซาวแบบนี้เสียเยอะไหมค่ะแม่

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนที่แนะนำนะค่ะแม่

บ้านนี้หมอไม่หั้ยใบซาวมาค่ะ2รอบแล้ว

บ้านนี้กรกฏาคะ ขออวดลูกสาวด้วยนะคะ

พฤษภา​เหมือนกันคะ​ ได้ลูกชายคะ​ 🤗🥰

22 พ.ค ค้ะ หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง