แม่ท้อง 38w เจ็บท้องหน่วงๆ

แม่เจ็บท้องหน่วงๆท้องแข็ง ลุกนั่งเดินไม่ได้ นอนตะแคงยังเจ็บ เป็นอาการปกติไหม แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ (แม่ท้องลูกคนที่2แล้วค่ะ) คนแรกไม่มีอาการนี่เลย

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ เกิดขึ้นได้แม้ว่าท้องแรกจะไม่มีอาการเลย บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 33 สัปดาห์ค่ะ