แม่ท้องทำสีผมได้มั้ย

แม่ท้อง 38W ใช้แชมพูเปลี่ยนสีผมแบบทำเองที่บ้านได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

สามารถทำได้นะคะ แต่ควรใช้น้ำยาที่เป็นแบบออแกนิก และปิดปากปิดจมูกให้ดีค่ะ แต่ทางที่ดีคุณแม่งดจะดีที่สุดนะคะ😁

งดก่อนค่ะ สีมีสารเคมีที่แทรกซึมเข้าผิวหนังไปปนในเลือดแม่อาจไปสู่ลูกได้ค่ะ

ถ้ารักลูกก็ควร อดทนก่อนค่ะ จะใกล้คลอดแล้ว

งดก่อนมั้ยคะ