ไทรอยด์

แม่ท้องลูกคนที่2แล้วแต่แม่กังวลเพราะว่าตัวแม่เป็นไทรอยด์กลัวลูกในท้องจะไม่แข็งแรงจะปลอดภัยมั้ย แล้วเค้าจะได้รับผลกระทบอะไรรึเปล่า #แม่คนไหนเป็นไทรอยด์มั้งค่ะเครียดแบบแม่รึเปล่า

1 ตอบกลับ

เราต่ะเป็นแบบเป็นพิษ กลืนแร่กดให้เป็นไทรอยด์ต่ำแล้วสองรอบค่ะ ลูกไม่เป็นอะไรเลย แต่ทั้งนี้อยู่ในการควบคุมปริมาณฮอร์โมนที่แม่รับด้วยนะคะ ตรวจเลือดบ่อยหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกหกเดือน พัฒนาการปกติดีค่ะ