น้องบ้านนี้เป่นฝื่นแดงเต็มแก้มเลยเป่นแดงๆแห้งๆเขาบอกแพ้น้ำนมแม่น่าสงสารมากแม่ๆมีคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยค่ะ

แม่เครียดเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้น้ำนมก็ระวังอย่าให้น้ำนมโดนแก้มน้องค่ะ ดื่มนมแล้วต้องเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วทุกครั้ง หรือน้ำเกลือขวดก็ได้ค่ะ