ลูกไอและอาเจียน(บางครั้ง)

แม่เครียดมากอยากระบาย คือแม่พาลูกไปต่างจังหวัดมา กลับมาลูกมีอาการไอและอาเจียน และหัวร้อนเหมือนจะมีไข้แต่ก็ไม่มี ไปหาหมอ วัดไข้ไม่มี ปวดก็โอเค หมอว่าแค่ไอเฉยๆ ได้ยาแก้ไอมากิน ตอนนี้ก็ยังไอเหมือนเดิมแล้วน้อยลง แม่เครียดมาก อยากระบายค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เวลาลูกป่วย น่าสงสารมาก

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆเลยนะคั