น้อง6เดือน14วันยังไม่นั่งเลยค่ะ

แม่เครียดมากพยายามฝึกน้องนั่งทุกวันแต่น้องไม่ยอมนั่งเลยค่ะเวลาจับน้องนั่งน้องจะทิ้งตัวไปข้างหลังเลยบางทีก็ร้องไห้ไม่นั่ง แม่เครียดมาก แต่น้องคว่ำได้พลิกตัวกลับคืนได้ ตอนนี้เวลาคว่ำยกก้นขึ้นทำท่าจะคลานค่ะ ทำยังไงน้องจะยอมนั่งบ้างคะติดยืนสะมากว่า🥲

2 ตอบกลับ

จับน้องนั่งบ่อยๆหาของเล่นให้น้องเล่น เดี๋ยวน้องก็นั่งเองค่ะ บ้านนี้จับนั่งดันขึ้นจะยืนอย่างเดียว แม่ก็จับนั่งบ่อยๆนั่งได้ตอนเกือบครบ 7 เดือนค่ะ

หาของเล่นให้นั่งกดค่ะ บ้านนี้ใช้โต๊ะกิจกรรมหลอกให้นั่งกดค่ะ