แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บางค่ะ

แม่เครียดจังค่ะ แม่ตัวเล็ก พอท้องใหญ่ขึ้น มดลูกก้อทับเส้นเลือดดดำ ทำไห้เส้นเลือดโป่งพองตรงบริเวณขาหนีบ เวลานอนลุกออกจากที่นอนจะเจ็บและปวดจีดๆตรงที่เส้นเลือดโป่งพองตลอด แม่กลัวว่าถ้าแม่ท้องใหญ่กว่านี้ จะเป็นอันตรายจัง มีใครเคยเจอเหตุการแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องมา แม่เป็นทุกอย่างที่คนท้องเป็นเลย และแปลกๆทั้งนั้น แม่นอยมากคร้า กว่าแม่จะได้ลูกมา แม่ทำ icsi ไปสองรอบเยย พอท้องเองธรรมชาติก้อแท้งบ้าง ท้องนอกมดลูกบ้าง และแม่มาเจอเหตุการแบบนี้ แม่สู้ไม่ไหวเยยงับ

2 ตอบกลับ

เป็นคะจะมีนวดผ่อนคลายของคนท้องนะคะ เรานวดผ่อนคลายมาก็ดีขึ้น ถ้าอยู่แถวกรุงเทพก็ร.พ.เกษมราษฏร์ประชาชื่นคะ

2y ago

แม่หายยังค่ะ

ดีขึ้นแล้วคะแต่ไม่ได้หายขาดยังมีเจ็บอยู่บ้างต้องไปซ้ำคะ