สายสะดือพาดคอน้อง แม่เครียดจังค่ะ แม่ๆท่านอื่นใครเคยเป็นมั้ยคะ แล้วแม่ๆมีวิธียังไงบ้าง 25+5w

1 ตอบกลับ

เห็นแม่ๆมาแชร์ คือ ต้องปล่อยไปค่ะทำอะไรไม่ได้ สายสะดือจะคลายตัวไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้คลายไปแม่ใจคอไม่ค่อยดี 🤣🤣