ในนี้ มีคุณแม่คนไหน ตรวจเจอซิฟิลิส บ้าง แม่เครียดจัง 😭

.....แม่เครียดจัง

2 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันจ้า คุณหมอให้ฉีดยาอาทิตย์ละครั้ง 3อาทิตย์ จากนั้นรอตรวจหลังฉีดยาครบ1เดือนกับ3เดือนจ้า

2y ago

จะคลอดละด้วยย อีกเดือนกว่าา

หมั่นพบคุณหมอ และ ทานยาตามที่หมอแนะนำนะคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าไม่อันตรายก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ